THÔNG TIN HỘI VIÊN

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viet Sun Co

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viet Sun Co

Lời đầu tiên CTy Thương mại Dịch vụ Viet Sun Co xin gửi tới tất cả quý công ty, quý chủ Doanh Nghiệp đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi lời chúc sức khỏe và thành công nhất

Với tiêu chí đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu , chúng tôi cam kết sẽ giải quyết được mọi yêu cầu của khách hàng , đưa ra các giải pháp kinh doanh, phục hồi bán hàng cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Châm ngôn vận hành của chúng tôi đó là “Luôn đem sự hài lòng cho quý khách khi đồng hành cùng VietSunCo” Cùng với Khẩu hiệu: “Khẳng Định Giá Trị Doanh Nghiệp” – VietSunco hiện đã khẳng định sự uy tín, chất lượng, đồng hành cùng các doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam và lan rộng sang các quốc gia như Mỹ, Úc, Singapore, Nhật.

VietSunco hoạt động lĩnh vực CNTT: Thiết kế website, Phần mềm, Ứng dụng di động, Quảng bá doanh nghiệp , Digital Marketing cho tất cả các lĩnh vực, với chi phí hợp lý phù hợp với nhu cầu, mục đích và tài chính của khách hàng.

Xuyên suốt quá trình hơn 10 năm kể từ ngày thành lập, VietSunco đã có tốc độ phát triển nhanh theo từng năm, hiện tại chúng tôi có trụ sở tại TP. Hồ Chí minh và văn phòng đại diện tại Hà Nội,  Đà Nẵng. Mục tiêu tương lai sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh khắp 63 tỉnh thành và việc vươn xa đến đâu đều do sự ủng hộ của tất cả quý doanh nghiệp.

Rất mong sẽ sớm được đồng hành cùng tất cả quý doanh nghiệp Vietsunco xin chân thành cảm ơn đến những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng cộng ty.

Được phục vụ quý khách hàng là niềm tự hào cũng như là động lực để công ty không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất đến mọi người.