Đánh giá tình hình thực hiện 9 tháng đầu năm 2022

Ngày 07/10/2022 UBND tỉnh Sóc Trăng Chủ trì Hội nghị “Đánh giá tình hình thực hiện 9 tháng đầu năm 2022”. Sau 2 năm phòng chống dịch Covid-19, 9 tháng đầu năm 2022 tỉnh Sóc Trăng đã đạt được kết quả khả quan, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của địa phương và cả vùng ĐBSCL. Dưới sự chỉ đạo của Tỉnh Ủy, HĐND và UBND tỉnh, các cấp, các ngành, từ tỉnh đến huyện ,thị xã, thành phố Sóc trăng đã tập trung quyết liệt để thực hiện nhiệm vụ được giao.
Tuy nhiên lĩnh vực đầu tư công dù đạt cao hơn bình quân cả nước nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu như mong muốn do có nhiều nguyên nhân khách quan. Dù Ngành Công an đã rất nỗ lực nhưng lĩnh vực an toàn giao thông tăng cả 3 tiêu chí nhất là số ca tử vong , học sinh tố nghiệp trung học phổ thông đạt rất cao, giải quyết việc làm đạt khá. Kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh và thành phố Sóc Trăng lên đô thị loại 2, Tuyến cao tốc Châu đốc, Cần Thơ,l Sóc Trăng và Tuyến Đại Lộ Đông Tây của tỉnh Sóc Trăng đi qua nhiều Huyện, Thị xã; và Cảng Trần Đề được Chính phủ phê duyệt là 1 cơ hội rất tốt cho tỉnh Sóc Trăng Phát triển trong thời gian tới.
Ngoài chương trình kế hoạch đã được nêu trong Báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo 15 vấn đề mà các cấp, các ngành có liên quan, cần tập trung chỉ đạo quyết liệt thì mới có thể hoàn thành tốt kế hoạch năm 2022 theo Nghị quyết của UBND tỉnh.
 

  Ý kiến bạn đọc

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH SÓC TRĂNG

Địa chỉ:21 Trần Hưng Đạo , phường 3, TP Sóc Trăng,Tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại:0913983642

Email: hhdnst@gmail.com

Thời gian làm việc

Từ 07:00 - 17:00

Email: Email:hhdnst@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây