Công ty TNHH Trần Liên Hưng

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/07/2016 08:31 - Người đăng bài viết: phuongdinh
Tên công ty: CÔNG TY TNHH TRẦN LIÊN HƯNG
Tên thương mại: Tran Lien Hung Co., Ltd
Giám đốc: Ông Trần Khắc Tâm
Slogan : Vì cuộc sống tốt đẹp hơn
Logo:
           
Địa chỉ: Số 85-87 đường 3/2, Phường 1, TP. Sóc Trăng
ĐT: 079.3614242  -  079.3828597
Fax: 079.3614224
Website : http://www.tranlienhung.com
Hoạt động xuất nhập khẩu : Nhập khẩu
Lĩnh vực kinh doanh : Kinh doanh gốm, sứ, thủy tinh, Sơn trang trí, Sơn công nghiệp, Sơn tàu biển, gỗ, kim loại,... Thiết kế và thi công công trình các vật tư vật liệu cần thiết cho quá trình xây dựng, sửa chữa công trình.


GIỚI THIỆU
 
Tập đòan PPG được sáng lập vào năm 1883, là công ty đầu tiên kinh doanh thành công Kính Xây Dựng, Kính Thủy Tinh và Sợi Thủy Tinh và là Nhà Sản Xuất Sơn Kiến Trúc hàng đầu tại Bắc Mỹ. Nhiều năm liền PPG được tạp chí Industries Paint & Powder bình chọn là tập đòan sơn đứng thứ 2 trên thế giới.

PPG được tạp chí Fortune bình chọn là Công Ty Hóa Chất số 1 dựa trên 8 tiêu chuẩn sau: Qui mô đổi mới, Tài chính vững chắc, Năng lực nhân viên, Chất lượng quản lý, Tài sản tập đòan, Giá Trị đầu tư dài hạn, Trách nhiệm đối với xã hội và Chất lượng sản phẩm & dịch vụ. 6 lần trong 10 năm qua, PPG đã nhận được nhiều giải thưởng cho công tác nghiên cứu & phát triển các sản phẩm, qui trình ứng dụng những công nghệ mới nằm trong 100 giải thưởng được tạp chí R&D nổi tiếng thế giới bình chọn hàng năm.

Năm 2002, PPG được tạp chí Building Green bình chọn là 1 trong 10 sản phẩm an tòan về môi trường. Năm 2004 doanh số bán của PPG là 9.513 Tỉ USD, trong đó doanh số bán sơn chiếm 5.275 Tỉ USD. Tại Việt Nam, bắt đầu từ năm 1999, sau khi mua lại thương hiệu ICI Autocolor, ICI Industries.. Thuộc Tập đòan ICI. PPG đã mang vào thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm PPG OEM, PPG Refinish, PPG Industries và PPG Architecture Finish, các thương hiệu trên đã và đang dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn ô tô, Sơn Công Nghiệp..
Thông qua Công ty TNHH Tran Lien Hung, Nhà Nhập Khẩu và Phân Phối Sơn Kiến Trúc PPG.

Tập đoàn PPG của Mỹ muốn đem đến cho các Kiến Trúc Sư, Các Nhà Thầu, Các Công Trình Xây Dựng cao cấp tại Việt Nam có thêm một sản phẩm sơn chất lượng cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn về môi trường khắc khe nhất. Nhãn hiệu DISTINCTION là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Sơn Kiến Trúc PPG, được đem vào thị trường Việt Nam vào đầu năm 2003, nổi bật với dãy sản phẩm sơn chất lượng cao, cung cấp tòan bộ những giải pháp cho các dự án Kiến Trúc Cao Cấp, Kiến Trúc Sư, Nhà Thầu, Đại Lý và Người Tiêu Dùng. Đặt biệt với Slogan" The Voice of Color" "Hãy để sắc màu lên tiếng"; Bộ sưu tập màu Harmony Collection và phần mềm phối màu " Vission at a Glance" được xây dựng dựa trên phần mềm công thức 1.890 màu ứng dụng cho Nội Thất & Ngọai Thất.

Tính năng ưu việt của dòng sản phẩm DISTINCTION là 100% nhựa Arcylic được đặc chế với nhựa Urethane nên tạo độ bền rất cao, thích hợp với mọi điều kiện thời tiết. Thành phần trong sơn không chứa hóa chất độc hại (Chì, Thủy Ngân..) cùng với các công nghệ, thiết bị hỗ trợ pha màu tự động nên đã và đang được sự tín nhiệm của các Kiến Trúc Sư, Nhà Thầu, Người Tiêu Dùng và Các Đại Lý lớn tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long trong thời gian qua.
 
Công Ty TNHH Tran Lien Hung chúng tôi đang tiến hành mở rộng thị trường về dòng sản phẩm cao cấp của tập đòan PPG tại các tỉnh Miền Trung, Miền Đông, Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh Thành Phía Bắc. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và mong nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của Quý Khách. Xin vui lòng truy cập vào trang Web sau để biết thêm chi tiết.
www.ppg.comwww.pittsburghpaints.com; www.thevoiceofcolor.com; www.ppg.com/ppgaf/etraining/topfram.htm 


 
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Thăm dò ý kiến

Doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề nào ?

Thủ tục vay vốn

Chính sách pháp lý

Chất lượng nguồn lao động

Chính sách đất đai

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 36
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 752
  • Tháng hiện tại: 42260
  • Tổng lượt truy cập: 2193857